ตัวอย่างชั้นวางสินค้า

บู้ธชงชิม บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด

ABOUT US

บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด Fine Info Co., Ltd. สำนักงานสาขารามอินทรา ซอย 5 แยก 3

 

บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2542 โดย คุณรุ่งประเสริฐ อาศิรพงศ์พิศิษฐ์ วิศวกรระดับผู้บริหารด้านสื่อสารโทรคมนาคม ซึ่งผ่านประสบการณ์ด้านมัลติมีเดีย สื่อออนไลน์ และมีผลงานระดับประเทศมามากมาย อีกทั้งยังคร่ำหวอดในแวดวงด้านกิจกรรมบันเทิงมายาวนานกว่า 15 ปี และในช่วงภายใต้ช่วงเวลาแปรปรวนทางเศรษฐกิจในประเทศไทย ที่บริษัทใหญ่น้อยต่างพากันปิดตัว แต่ บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด กลับได้ดำเนินการสวนกระแสด้วยการเปิดตัวบริษัท โดยเริ่มต้นจากธุรกิจโฆษณาบนสื่อมัลติมิเดียอย่างเว็บไซต์ ซึ่งเมื่อ 20 ปีที่แล้วถือเป็นเรื่องที่ใหม่มาก จัดว่าเป็นการเปิดตลาดการโฆษณาในเว็บไซต์สำหรับธุรกิจในยุคแรก ซึ่งก็ประสบความสำเร็จโดยทันที่

 

Roongprasert Arsirapongpisit

 

ปี พ.ศ.2544 บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด ได้ขยายธุรกิจการให้บริการ โดยเพิ่มส่วนของการออกแบบซึ่งจากเดิมมีเพียง Web Design มาเป็นการออกแบบในเชิงพาณิชย์  (Graphic Design) แบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสิ่งพิมพ์-โฆษณา, บรรจุภัณฑ์, ตกแต่งงานนิทรรศการ รวมไปถึงการจัดรูปแบบงานทางธุรกิจต่างๆ ส่งผลให้ในช่วงปี พ.ศ.2544 บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทชั้นนำ หลายบริษัท ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดทำกิจกรรมทางการส่งเสริมการตลาด

 

ปี พ.ศ.2545 ทิศทางของบริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด เริ่มชัดเจนขึ้น จากการขยายตัวของธุรกิจและบริการ ประกอบกับการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการขยายตัวของบริษัทฯ ในทิศทางของ Production House แบบครบวงจรเริ่มจัดเจนขึ้น

 

ไฟน์ อินโฟ SME Thailand รุ่งประเสริฐ อาศิรพงศ์พิศิษฐ์

 

ปลายปี พ.ศ.2545 - ปี พ.ศ.2546 การขยายตัวของการให้บริการงานกิจกรรมส่งเสริมการขายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นงาน Press Conference, Road Show, Exhibition, Concert หรืองานมหกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่าง โดยบริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด จะรับหน้าที่ครบวงจร หรือแล้วแต่ลูกค้าจะเป็นผู้กำหนด   โดยในปัจจุบัน บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด ยังคงมุ่งเน้นผลงานใน "ระดับคุณภาพ" และขยายศักยภาพการให้บริการ ให้ครอบคลุมเพิ่มมากขึ้น และมีอัตราการ "เจริญเติบโต" ของบริษัท อย่างต่อเนื่อง

 

Roongprasert Arsirapongpisit รุ่งประเสริฐ อาศิรพงศ์พิศิษฐ์ บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด

 

ปี พ.ศ.2547 - ปี พ.ศ.2550 ก้าวย่างต่อไปของ ไฟน์ อินโฟ ในการเข้าร่วมประมูลงานโครงการน้อยใหญ่ของภาครัฐ โดยในปี 2547 และ 2548 เริ่มประมูลงานโครงการเล็กๆ เป็นโครงงานนิทรรศการ สื่อการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ จากความสำเร็จในโครงการเล็กๆ มากมาย ทำให้ในปี 2548 ไฟน์ อินโฟ เข้ามาสู่การประมูลโครงการที่ใหญ่ขึ้นเป็นลำดับ โดยยังให้ความสำคัญกับฐานลูกค้าเดิมอย่างเหนียวแน่น ไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

ปี พ.ศ.2551 จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของไฟน์ อินโฟ ทำให้ คุณรุ่งประเสริฐ อาศิรพงศ์พิศิษฐ์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของไฟน์ อินโฟ ได้รับรางวัล "บุคคลตัวอย่างแห่งปี" สาขาพัฒนาองค์กร จาก ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี


ปี พ.ศ.2564 22 ปีแห่งคุณภาพในการให้บริการ และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งของกลุ่มบริษัท "ไฟน์ อินโฟ" ที่มุ่งพัฒนาขีดความสามารถและคุณภาพของการให้บริการมาโดยตลอด เพื่อความเชื่อมั่นและไว้วางใจของลูกค้า ในการร่วมทำธุรกิจและเติบโตเคียงข้างกันและกันตลอดไป
 

fineinfo packing

ไฟน์อินโฟ ขนส่งสินค้า

ติดต่อเข้าชมสินค้าจริงได้ที่ ศูนย์กระจายสินค้าามอินทราซอย 5 แยก 3

โทร 085-821-5806 , 02-552-4340

บริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด  (สำนักงานใหญ่) 59/62 ซอยรามอินทรา 5 แยก 3-2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0125542006247 

สำนักงานรามอินทรา  (สำนักงาน - ศูนย์ส่งสินค้า) เลขที่ 2 ซอยรามอินทรา 5 แยก 3 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 โทร 085-821-5806, 02-552-4340

Email : [email protected]  Line ID : roongprasert Facebook : www.facebook.com/fineinfo